Thông Cống Nghẹt Gia Lai Giá Rẻ 1OOK【Đức Hải Phát】

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng cống tắc nghẹt, ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Hiện có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống tại tỉnh Gia Lai, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín. Cùng theo dõi những nội dung dưới đây của bài viết này để có địa chỉ thông cống nghẹt chất lượng nhất nhé!

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai?

Gọi dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai khi cống bị tắc nghẹt thường xuyên

Gọi dịch vụ thông cống Gia Lai khi cống bị tắc nghẹt thường xuyên

Cống ngầm có nhiệm vụ dẫn nước thải và chất thải sinh hoạt về hầm cầu, hố ga, cống thoát chung. Khi cống ngầm bị tắc nghẹt sẽ gây ra tình trạng nước vệ sinh không thể thoát xuống hầm cầu, hố ga được. Cống tắc nghẹt sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, bồn rửa ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Với những trường hợp cống bị tắc nhẹ, hoặc tìm được nguyên nhân cống tắc nghẹt bạn có thể tự thông tắc cống tại nhà. Nhưng khi bạn đã thực hiện các biệt pháp thông tắc cống mà không cải thiện được tình trạng cống tắc nghẹt, hoặc không tìm ra được các nguyên nhân cống tắc nghẹt, cống tắc nghẹt do dị vật lớn… Bạn nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai uy tín, chất lượng để xử lý ngay.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai cần lưu ý những gì?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của người dân đang sinh sống tại tỉnh Gia Lai tăng cao. Nên cũng có rất nhiều đơn vị thông tắc cống được thành lập tại đây, tuy nhiên cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt Gia Lai, bạn cần lưu ý:

 • Tìm hiểu độ uy tín của công ty qua mạng xã hội, qua bạn bè, người thân, hàng xóm.
 • Chỉ sử dụng dịch vụ của những công ty có trụ sở làm việc rõ ràng.
 • Chọn đơn vị thông cống nghẹt có bảng báo giá rõ ràng.
 • Nên sử dụng dịch vụ thông cống của các đơn vị có trang bị máy móc hiện đại.
 • Ưu tiên chọn công ty thông cống có thời gian bảo hành dài hạn, chế độ bảo hành uy tín.

Đức Hải Phát – địa chỉ thông cống nghẹt Gia Lai uy tín nhất

Đức Hải Phát chuyên thông cống nghẹt Gia Lai uy tín, chất lượng nhất

Đức Hải Phát chuyên thông cống nghẹt Gia Lai uy tín, chất lượng nhất

Công ty TNHH MTV môi trường Đức Hải Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh cống ngầm, nạo vét hố ga… uy tín, chất lượng tốt nhất tại Gia Lai. Sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty khách hàng, sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng và thái độ phục vụ ân cần.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Đức Hải Phát?

Dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai của công ty Đức Hải Phát luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất, bởi các lý do thiết thực sau:

 • Thông cống triệt để 100%. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo thực hiện thông tắc cống triệt để, ngăn chặn tình trạng cống tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài. Tìm đúng nguyên nhân cống tắc nghẹt, đưa ra phương pháp thông cống mang lại hiệu quả nhất.
 • Giá thành dịch vụ rẻ đến 30%. Đức Hải Phát có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đến 30% cho khách hàng. Công ty có bảng báo giá dịch vụ chính xác trước khi thông tắc cống. Chỉ thu đúng mức giá dịch vụ đã báo, không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh dịch vụ nào khác.
 • Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt 24/7 trên mọi địa bàn của tỉnh Gia Lai. Dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ, hay lễ tết chỉ cần khách gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ từ 6 tháng trở lên, chế độ bảo hành uy tín không để khách hàng phải đợi lâu.

Quy trình thông cống nghẹt tại Đức Hải Phát

Dịch vụ thông nghẹt tại tỉnh Gia Lai của công ty Đức Hải Phát, có quy trình làm việc khoa học theo những bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 qua số hotline 0355.84.7779.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát hiện trạng.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ và thống nhất giá cả dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 4. Thực hiện thông cống nghẹt trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 5. Khách hàng xả nước nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai có đắt không?

Đức Hải Phát địa chỉ thông cống nghẹt Gia Lai giá rẻ

Đức Hải Phát địa chỉ thông cống nghẹt Gia Lai giá rẻ

Tùy theo cấp độ cống bị tắc nghẹt nặng hay nhẹ khác nhau, sẽ có mức giá thông tắc cống cụ thể. Hiện nay mức giá thông cống nghẹt tại Gia Lai nằm trong khoảng từ 150.000đ – 500.000đ/ cống.

Đây chỉ là mức giá dịch vụ mang tính chất tham khảo, để có bảng báo giá chi tiết nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến số 0355.84.7779 của công ty Đức Hải Phát sẽ được tư vấn cụ thể.

Công ty vệ sinh môi trường Đức Hải Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống Gia Lai uy tín, chất lượng có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống, hoặc các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Hãy liên hệ đến số 0355.84.7779, hoặc truy cập vào trang web https://duchaiphat.com/của công ty để được tư vấn miễn phí 24h.

Xem thêm:

(0269)656.9999