Dịch vụ hút hầm cầu tại Tu Mơ Rông 

Hút hầm cầu Tu Mơ Rông 1

Hút hầm cầu đục phá nền đem lại hiệu quả rất lớn

Việc hút hầm cầu là việc cần thiết đối với nhiều hộ gia đình trong nhiều khu vực. Việc hút hầm cầu định kỳ thường xuyên sẽ giúp loại bỏ những chất thải khó phân hủy tồn đọng lâu ngày nhằm hạn chế tình trạng tắc nghẽn hầm cầu gây nhiều phiền toái. Tại khu vực Tu Mơ Rông, việc hút hầm cầu cũng cần đảm bảo thực hiện đúng quy trình để có thể đảm bảo hiệu quả triệt để nhất. Dưới đây Đức Hải Phát sẽ giới thiệu đến bạn cách hút hầm cầu Tu Mơ Rông hiệu quả nhất.

Cách hút hầm cầu phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tu Mơ Rông, tuy nhiên nhìn chung thì vẫn có hai cách hút hầm cầu phổ biến nhất đó chính là hút hầm cầu đục phá nền và hút hầm cầu không đục phá nền. Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu điểm riêng của quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

1. Cách thi công hút hầm cầu đục phá nền

+ Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ đục một lỗ nhỏ trên miệng hầm để luồn ống hút từ xe hầm cầu vào trong hầm.

+ Bước 2: Khởi động máy hút hầm cầu để đánh tan lớp bùn phân và hút chất thải tồn trong hầm ra ngoài.

Hút hầm cầu Tu Mơ Rông 1

Hút hầm cầu đục phá nền đem lại hiệu quả rất lớn

+ Bước 3: Sau khi thải đầy hầm, chúng ta sẽ đổ thêm nước vào hầm để bùn tan ra rồi tiếp tục quy trình hút như trên cho đến khi đảm bảo lấy đi toàn bộ chất thải.

+ Bước 4: Trám lại lỗ đục và cải tạo lại cho hợp thẩm mỹ.

Đây cũng là phương pháp được đưa ra để xử lý những tình trạng ứ nghẽn nặng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương pháp hút hầm cầu Tu Mơ Rông này chính là việc đục phá sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

2. Cách thi công hút hầm cầu chân không

Đây cũng là phương pháp được ưa chuộng khi hút hầm cầu Tu Mơ Rông. Khi sử dụng phương pháp này, tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng sứt mẻ.

– Bước 1: Bệ bồn cầu ngồi sẽ được tháo dở và đặt ống hút vào lỗ thoát chất thải xuống hầm cầu.

– Bước 2: Luồng đường ống hút vào sâu bên trong hầm cầu nhằm đảm bảo lượng chất thải tắc nghẽn sẽ được tiếp cận và xử lý sạch sẽ.

Hút hầm cầu Tu Mơ Rông 2

Phương pháp này giúp đảm bảo thẩm mỹ cao ngôi nhà, hạn chế nứt vỡ hư hỏng nền nhà

– Bước 3: Khởi động máy hút với công suất vừa đủ. Có hai loại máy chính là máy hút chân không và máy hút lò xo. Tùy theo kinh nghiệm của từng nhân viên mà có thể định lượng được trọng lượng bùn và chất thải. Vì vậy bạn cần chọn những đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên lành nghề.

– Bước 4: Sau khi hoàn thành việc hút hầm cầu, bồn cầu sẽ được lắp về vị trí cũ và hoàn thành thi công.

Phương pháp hút hầm cầu chân không có ưu điểm giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối nên rất được ưa chuộng trong nhiều công trình nhà ở, văn phòng, công ty,..

Lưu ý khi thi công hút hầm cầu

– Khi thi công hút hầm cầu Tu Mơ Rông  từ cổ bồn cầu cần đảm bảo an toàn cho đường ống thoát của bồn cầu xuống hầm cầu.

– Cần phun nước làm loãng phần bùn vì trong các chất thải được hút, không phải toàn bộ là mùn mà còn có thể lẫn lộn một vài vật cứng hoặc chất thải liên kết tạo thành những mảng lớn. Nếu bạn không phun nước nước tạo áp lực làm mềm thì có thể gây ra tình trạng nứt vỡ ống khi hút hầm cầu.

Hút hầm cầu Tu Mơ Rông 3

Khách hàng cần kiểm tra lực nước để đảm bảo lượng chất thải tắc nghẽn đã được hút ra triệt để

– Để đảm bảo tính thẩm mỹ thì sau khi thi công đơn vị thi công phải cải tạo và làm cho bồn cầu trở lại như vị trí ban đầu tránh làm lệch vị trí gây hở tạo mùi hôi thối bốc lên. Quý khách hàng cũng nên kiểm tra kỹ vấn đề này khi nghiệm thu và thanh toán chi phí.

– Cần chọn đơn vị hút hầm cầu Tu Mơ Rông uy tín vì những đơn vị kém chất lượng có thể không xử lý được triệt để vấn đề mà còn khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Đơn vị hút hầm cầu Tu Mơ Rông uy tín

Đức Hải Phát là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường được khách hàng đánh giá cao. Nhân viên của Đức Hải Phát là những người năng động và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề thắc mắc bất cứ khi nào khách hàng cần kể cả cuối tuần và lễ tết.

Hút hầm cầu Tu Mơ Rông 4

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên công ty sẽ luôn tiếp thu ý kiến và đánh giá từ khách hàng để không ngừng cải thiện và đổi mới, giúp quy trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và mức giá vô cùng hợp lý nên quý khách hàng không cần lo lắng về giá cả khi liên hệ với chúng tôi.

xem thêm: Hút hầm cầu Kon Tum【Bảng Giá】Đức Hải Phát

(0269)656.9999