Hút hầm cầu Sa Thầy không đục phá, hiệu quả 99% 

Hút hầm cầu Sa Thầy 1

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không đem lại rất nhiều lợi ích và cực kì hiệu quả

Hút hầm cầu là việc làm cần thiết giúp loại bỏ những chất thải lâu ngày trong hầm cầu, giúp việc đào thải các chất thải được tốt hơn, tránh tình trạng ứ nghẹt gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Tùy vào mỗi tình trạng khác nhau mà đơn vị hút hầm cầu sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Hôm nay Đức Hải Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu phương pháp hút hầm cầu mới, đặc biệt là hút hầm cầu Sa Thầy không đục phá, hiệu quả 99%.

Hút hầm cầu Sa Thầy không đục phá là gì?

Hút hầm cầu không đục phá nền là cách giúp thông hầm cầu nghẹt ở nhiều khu vực đặc biệt là hút hầm cầu Sa Thầy. Hút hầm cầu không đục phá thường bao gồm hai phương pháp đó là hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo.

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Hút hầm cầu bằng phương pháp chân không là phương pháp hút hầm cầu thường được áp dụng. Tuy nhiên, cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không.

Hút hầm cầu Sa Thầy 1

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không đem lại rất nhiều lợi ích và cực kì hiệu quả

Tiếp theo chúng ta sẽ đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn. Vòi dẫn đảm bảo chiều dài cho thích hợp cho việc hút dẫn các chất thải ra ngoài. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ bồn cầu để kiểm tra tình trạng bồn cầu và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng, các loại ống hút có đường kính từ 70mm đến 90mm sẽ được đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra. Hút hầm cầu Sa Thầy bằng phương pháp hút chân không này có thể đảm bảo có thể làm hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Với phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo, thay vì ống hút chân không, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng máy lò xo để hút các chất thải ứ nghẹt trong bồn cầu. Máy lò xo này dùng công nghệ hiện đại, loại bỏ hầu hết các chất thải.

Hút hầm cầu Sa Thầy 2

Hút hầm cầu bằng máy lò xo giúp loại bỏ lượng chất thải triệt để

Thông thường máy lò xò có thể hút được đến trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu mà giá cả lại rất hợp lý. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Sa Thầy, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để có thể đảm bảo chất lượng.

Lợi ích từ việc hút hầm cầu không cần đục phá

Hút hầm cầu Sa Thầy không cần đục phá đem lại rất nhiều hiệu quả vì vậy phương pháp này có thể xem là một trong những phương pháp hút hầm cầu được nhiều khách hàng lựa chọn.

  1. Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian là hiệu quả lớn khi lựa chọn phương pháp hút hầm cầu không đục phá. Chúng ta không cần phải tốn quá nhiều thời gian thêm thời gian để đục phá các không gian xung quanh hầm cầu mà vẫn đảm bảo hiệu quả thông hút cầu cống nghẹt. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa.

Hút hầm cầu Sa Thầy 3

Hút hầm cầu không đục phá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

  1. Tiết kiệm chi phí

Lợi ích tiếp theo đó chính là giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thay vì sử dụng phương pháp hút hầm cầu đục nền thông thường sẽ phải tốn nhiều chi phí khắc phục và sửa chữa thì tại sao bạn không lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Sa Thầy cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá vô cùng phải chăng.

Hút hầm cầu Sa Thầy 4

Đối với phương pháp hút hầm cầu Sa Thầy không đục phá, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

  1. Đảm bảo sạch sẽ

Khi lựa chọn phương pháp hút hầm cầu không đục phá, bạn sẽ đảm bảo nhà cửa được sạch sẽ hơn. Các thiết bị hút hầm cầu sẽ đảm bảo không gây ra những mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.

Với những ưu điểm này, khi lựa chọn phương pháp hút hầm cầu Sa Thầy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hút hầm cầu không đục phá để bảo đảm mỹ quan và đem lại nhiều lợi ích.

Đơn vị hút hầm cầu Sa Thầy không đục phá

Phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá đem lại nhiều lợi ích không cần bàn cãi. Tuy nhiên để đảm bảo phương pháp này được thực hiện một cách có hiệu quả thì quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị thi công hút hầm cầu uy tín để đảm bảo chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều các công ty cũng đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không thể tùy tiện lựa chọn mà cần thảm khảo ý kiến của nhiều người và chọn lọc cẩn thận vì có rất nhiều các công ty mới xuất hiện, chưa có sự đồng đều trong tay nghề của mỗi người nhân viên, không những không xử lý triệt để vấn đề mà còn khiến tình trạng tồi tệ hơn.

Hút hầm cầu Sa Thầy 5

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu không đục phá, Đức Hải Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác

Đức Hải Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.  Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, dịch vụ hút hầm cầu, Đức Hải Phát cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại nhất.  Công ty vinh hạnh là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những dịch vụ khác như thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Hút hầm cầu Kon Tum【Bảng Giá】Đức Hải Phát

(0269)656.9999