#1 Hút hầm cầu Pleiku【Đức Hải Phát 】5OK – BH 3 năm

Quy trình hút hầm cầu tại TP Pleiku của công ty Đức Hải Phát

Quy trình hút hầm cầu tại TP Pleiku của công ty Đức Hải Phát

Dịch vụ hút hầm cầu Pleiku đang được nhân dân và nhiều đơn vị trên địa bàn đặc biệt quan tâm. Đó là do dịch vụ mà Đức Hải Phát mang đến cực kỳ uy tín, tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp tận tình. Số lượng chất thải càng tăng lên do song hành với sự phát triển của xã hội nên dịch vụ hút hầm cầu cũng là một trong những ngành được săn đón nhất hiện nay.

Đức Hải Phát phục vụ tại tất cả các xã phường trên địa bàn TP.Pleiku: 14 phường: Chi Lăng, Diên Hồng, Đống Đa, Hoa Lư, Hội Phú, Hội Thương, Ia Kring, Phù Đổng, Tây Sơn, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trà Bá, Yên Đỗ, Yên Thế và 8 xã: An Phú, Biển Hồ, Chư Á, Diên Phú, Gào, Ia Kênh, Tân Sơn, Trà Đa.

Lý do nên chọn công ty Đức Hải Phát để hút hầm cầu tại TP Pleiku

Đức Hải Phát là đơn vị hoạt động trong nghề vệ sinh môi trường chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời chúng tôi cũng là một trong những đơn vị tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Pleiku. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đức Hải Phát tự hào vì sở hữu những ưu điểm nổi bật mà ít đơn vị nào sánh bằng:

 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí: Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách chu đáo nhất từ phía công ty. Quy trình tư vấn, khảo sát và báo giá đều hoàn toàn miễn phí.
 • Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ hút hầm cầu của Đức Hải Phát bảo đảm về chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất tại TP.Pleiku qua đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Thi công không gây tổn thất tài sản của quý khách cũng như đảm bảo đúng tiến độ nhằm tiết kiệm thời gian cho đôi bên.
 • Xử lý tình huống linh hoạt: Đức Hải Phát có rất nhiều chi nhánh khắp mọi nơi thuộc địa bàn TP.Pleiku nên sẽ xử lý và giải quyết sự cố một cách nhanh gọn cho khách hàng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao: Nhân viên bên Đức Hải Phát tất cả đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực trên 2 năm vì vậy mà tay nghề vững chắc cộng thêm với việc thường xuyên được rèn luyện nên chuyên môn cực kỳ tốt và có trách nhiệm với công việc
 • Thời gian phục vụ khách hàng không giới hạn. Kể cả ngày hay đêm, những ngày nghỉ, ngày lễ, Tết. Đặc biệt chúng tôi không có phụ thu.
 • Chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn hấp dẫn. Cam kết xử lý sự cố sau khi kết thúc dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Và nếu quý khách sử dụng dịch vụ lần tiếp theo bên chúng tôi thì sẽ có rất nhiều ưu đãi.
 • Giá cả phải chăng: Giá của Đức Hải Phát cực kỳ cạnh tranh với các đơn vị khác. Giá của chúng tôi rẻ hơn mặt bằng chung từ 2-5% tuỳ loại dịch vụ.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Sử dụng toàn bộ xe hút mới, hiện đại, không để lọt ra mùi khó chịu. Xe hút là hạng chuyên dụng có dụng cụ tăng áp hút và phun nước.
Lý do nên chọn công ty Đức Hải Phát để hút hầm cầu tại TP Pleiku

Lý do nên chọn công ty Đức Hải Phát để hút hầm cầu tại TP Pleiku

Quy trình hút hầm cầu tại TP Pleiku của công ty Đức Hải Phát

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu tại Pleiku được tiến hành một cách nghiêm túc và khắt khe. Sau đây là 5 bước của dịch vụ hút hầm cầu tại TP.Pleiku như sau:

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với đơn vị Đức Hải Phát. Nhân viên lễ tân tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lập thông tin hồ sơ dịch vụ.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ có mặt sau 15’ để khảo sát thực tế, lên kế hoạch dịch vụ và thỏa thuận giá cả với khách hàng.
 • Bước 3: Đức Hải Phát lập hợp đồng và nếu quý khách đồng ý sẽ thực hiện dịch vụ thi công hút hầm cầu tại TP.Pleiku nhanh chóng, hiệu quả và sạch sẽ.
 • Bước 4: Nghiệm thu kết quả công trình và bàn giao lại cho khách hàng. Đức Hải Phát có hoá đơn và chứng từ đỏ nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng xuất trình.
 • Bước 5: Quý khách vui lòng thanh toán nốt chi phí như đã thương lượng và làm bảo hành dài hạn cho khách hàng. Sau khi tiến hành dịch vụ xong, quý khách có đóng góp và phản hồi gì thì Đức Hải Phát xin ghi nhận và lắng nghe.
Quy trình hút hầm cầu tại TP Pleiku của công ty Đức Hải Phát

Quy trình hút hầm cầu tại TP Pleiku của công ty Đức Hải Phát

Các dịch vụ khác tại Đức Hải Phát

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu đang được quan tâm nhất thì Đức Hải Phát còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác. Đó chính là:

 • Dịch vụ hút hầm cầu
 • Dịch vụ hút bể phốt
 • Dịch vụ nạo vét hố ga
 • Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tự hoại
 • Dịch vụ đào hầm mới
 • Dịch vụ xử lý các loại rác thải, chất thải rắn và cứng đầu bám lâu trong hầm cầu
Các dịch vụ khác tại Đức Hải Phát

Các dịch vụ khác tại Đức Hải Phát

Trên đây là bài viết về dịch vụ hút hầm cầu tại TP Pleiku. Quý khách hãy mau chóng hút hầm cầu thường xuyên và định kỳ để bảo vệ sức khoẻ của gia đình cũng như môi trường xung quanh. Đức Hải Phát luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách.

(0269)656.9999