#1 Hút hầm cầu tại Ngọc Hồi【Đức Hải Phát 】5OK – BH 3 năm

hút hầm cầu Ngọc Hồi 4

Nhân viên khảo sát và triển khai thi công hút hầm cầu Ngọc Hồi là những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Trong khi sinh hoạt hằng ngày, rất nhiều hộ dân tại nhiều khu vực đặc biệt là khu vực Ngọc Hồi có thói quen cho tất cả chất thải vào hầm cầu. Đây là mộ thói quen không tốt vì có những chất dễ phân hủy và khó phân hủy, các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ làm ứ nghẹt hầm của gia đình. Từ đó, việc hút hầm cầu đình kỳ đóng vai trò quan trọng và cần thực hiện  nhằm hút hết các chất thải rắn trong hầm cầu tránh tình trạng tắc nghẽn gây mùi hôi thối. Dưới đây là quy trình hút hầm cầu Ngọc Hồi chuyên nghiệp nhất. 

Có nên hút hầm cầu định kỳ?

Theo khảo sát thực tế, nhiều công trình hầm cầu tại Ngọc Hồ có thời hạn sử dụng lên đến hơn 10 năm mới cần thực hiện hút hầm cầu,  khi đó lượng chất thải mới đủ để thực hiện việc vét hút. 

hút hầm cầu Ngọc Hồi 1

Chúng ta cùng thực hiện hút hầm cầu định kỳ để có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng

Tuy nhiên trên thực tế, việc xây dựng hầm cầu không phải lúc nào cũng đúng với thiết kế và đảm bảo chất lượng sử dụng.  Hơn nữa, trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, không thể đảm bảo chúng ta không  xả các loại chất thải khó phân hủy vì vậy việc hút hầm cầu Ngọc Hồi định kỳ là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo cho việc sử dụng bồn cầu luôn được đảm bảo. 

hút hầm cầu Ngọc Hồi 2

Việc hút hầm cầu định kỳ còn giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường

Bên cạnh đó, việc hầm cầu khi sử dụng thì phân được lọc đưa ra hầm rút đồng thời tại đây xảy ra quá trình rút nước vào lòng đất. Khi lượng nước rút càng nhiều càng gia tăng khả năng ô nhiễm cho các vùng xung quanh. Do đó, để giảm ô nhiễm môi trường xung quanh thì cần phải hút hầm cầu  Ngọc Hồi định kỳ, hoặc bất cứ khi nào có điều kiện thích hợp. 

Quy trình hút hầm cầu Ngọc Hồi chuyên nghiệp 

Dưới đây là các bước hút hầm cầu Ngọc Hồi mà quý khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ

Bạn có thể liên hệ với các công ty môi trường, đơn vị hút hầm cầu qua số hotline hoặc website để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ như: thông cống nghẹt, bồn cầu, hút hầm cầu sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại đồng thời chuyển giao đến các nhân viên nghiệp vụ liên quan. 

hút hầm cầu Ngọc Hồi 3

Mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được bộ phận tiếp nhận nhanh chóng và xử lý kịp thời

Bước 2: Khảo sát công trình hầm cầu thực tế 

Đơn vị hút hầm cầu Ngọc Hồi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực tế theo yêu cầu của quý khách, đúng như thời gian và địa điểm đã trao đổi. 

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ. 

hút hầm cầu Ngọc Hồi 4

Nhân viên khảo sát và triển khai thi công hút hầm cầu Ngọc Hồi là những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công

Sau khi  đã thỏa thuận đầy đủ về biện pháp xử lý cũng như bàn bạc về mọi điều khoản trong hợp đồng thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai thi công hút hầm cầu nhanh chóng  và gọn gàng, sạch sẽ nhất, đảm bảo không tái diễn tình trạng.  

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất thi công, nhân viên sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo xử lý triệt để vấn đề, đảm bảo sức nước và khả năng đào thải chất thải của bồn cầu. Nếu không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, quý khách sẽ tiến hành thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Ngọc Hồi. 

hút hầm cầu Ngọc Hồi 5

Đức Hải Phát là công ty có những chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bước 5: Bảo hành hậu mãi 

Tùy vào những điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng mà công ty sẽ có những chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thông thường, sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, khách hàng có thể liên hệ để nhận bảo hành dịch vụ. 

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của Đức Hải Phát 

CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐỨC HẢI PHÁT là đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu Ngọc Hồi và nhiều khu vực lân cận khác. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều ưu điểm nổi bật: 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 
  • Trang thiết bị vận chuyển chất thải hiện đại, không làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh 
  • Báo giá dịch vụ rõ ràng minh bạch
  • Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ, tết và cuối tuần. 
hút hầm cầu Ngọc Hồi 6

Chúng tôi cam kết đem đến những chế độ và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Với những ưu điểm nổi bật đó, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất ! 

(0269)656.9999