#1 Hút hầm cầu tại Mang Yang【Đức Hải Phát 】5OK – BH 3 năm

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang tại Đức Hải Phát 

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang tại Đức Hải Phát 

Hút hầm cầu Mang Yang là một dịch vụ vô cùng cần thiết trong thời điểm này. Cuộc sống ngày càng được nâng cao kéo theo lượng chất thải tích tụ ngày một nhiều. Từ đó sẽ dẫn đến hệ luỵ là ảnh hưởng đến môi trường và tác động xấu đến sức khoẻ con người. Biết được điều này, Đức Hải Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Mang Yang uy tín, tận tình và giá thành rẻ. Cùng chúng tôi khám phá ưu điểm của dịch vụ này ngay sau đây.

Phục vụ tại tất cả các xã trên địa bàn huyện Mang Yang: thị trấn Kon Dơng (huyện lỵ) và 11 xã: Ayun, Ðắk Djrăng, Ðắk Jơ Ta, Đak Ta Ley, Ðắk Trôi, Ðắk Xa, Đê Ar, Hare, Kon Chiêng, Kon Thụp, Lơ Pang.

Lý do cần hút hầm cầu tại huyện Mang Yang

Hiện nay, đa số gia đình tại huyện Mang Yang đều xây dựng nhà vệ sinh theo kiểu tự hoại. Tùy thuộc vào số lượng người dùng cũng như nhu cầu sử dụng mà kích thước hầm cầu tự nhiên có sự khác biệt.

Sau thời gian sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy, tắc nghẽn và làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt. Chính vì vậy các gia đình cần tạo dựng và duy trì thói quen hút hầm cầu theo định kỳ. Khi xuất hiện thấy một trong các dấu hiệu dưới đây,nhanh chóng liên hệ với đơn vị thông hút hầm cầu để được hỗ trợ:

 • Nước hầm cầu rút chậm, chất thải không trôi xuống, thậm chí là bị trào ngược lên, tràn ra bể tự hoại
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi thối khó chịu. 
 • Khi xả nước bồn cầu có nghe thấy các tiếng kêu bất thường như “ục ục”.

Thông thường, mọi người hay để từ 5-8 năm mới hút hầm cầu tuy nhiên phụ thuộc vào kích thước hầm cầu mà việc thông tắc nên được được duy trì tiến hành theo định kỳ 3 năm hoặc 5 năm 1 lần. Việc chủ động thông hút giúp hạn chế tình trạng hầm cầu ứ đọng, đầy gây tắc nghẽn nhà vệ sinh đảm bảo cuộc sống gia đình và kéo dài tuổi thọ của hầm cầu.

Lý do cần hút hầm cầu tại huyện Mang Yang

Lý do cần hút hầm cầu tại huyện Mang Yang

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang tại Đức Hải Phát 

Tự hào đơn vị dẫn đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực hút hầm cầu, Đức Hải Phát là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng ủng hộ khi có nhu cầu hút hầm cầu, thông tắc cống tại huyện Mang Yang. Sở dĩ chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn là vì có những ưu điểm sau:

 • Cung cách phục vụ: Đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thái độ niềm nở và hiếu khách. Thời gian phục vụ không kể ngày nghỉ, Lễ Tết hay các ngày cuối tuần. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp quý khách từ 8-21h hàng ngày.
 • Trình độ chuyên môn: Đây là vấn đề không phải bàn tại Đức Hải Phát. Mỗi tháng các nhân viên kỹ thuật đều được hướng dẫn, huấn luyện kỹ càng nên trình độ lành nghề và tay nghề vững chắc. Tất cả các thiết bị của Đức Hải Phát đều là những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
 • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi đều để đồng hồ để quý khách có thể quan sát và theo dõi cả quá trình làm việc của đơn vị. Chúng tôi đề cao sự minh bạch và khắt khe trong các quy trình làm việc nên chất lượng dịch vụ cực kỳ xứng đáng với kỳ vọng của quý khách.
 • Giá cả: Đây là một ưu điểm cực kỳ nổi bật của Đức Hải Phát. Giá thành bên chúng tôi cam kết rẻ hơn so với mặt bằng chung là 5%. Thêm vào đó, rất nhiều những chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng hằng tháng. 

Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo chuẩn xác nhất về dịch vụ của chúng tôi. Đức Hải Phát cam kết thực hiện 100% những điều kể trên.

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang tại Đức Hải Phát 

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang tại Đức Hải Phát

5 bước tiến hành hút hầm cầu tại huyện Mang Yang của Đức Hải Phát

Đức Hải Phát tiến hành 5 bước đạt chuẩn quy trình hút hầm cầu tại huyện Mang Yang như sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Mang Yang vui lòng liên hệ với đức Hải Phát. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ. 
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhằm khảo sát thực tế và báo giá. Nếu quý khách và chúng tôi đều thống nhất được các điều kiện thì i sẽ triển khai điều động nhân lực và trang thiết bị đến tận nơi thi công. 
 • Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu bằng xe chuyên dụng, đảm bảo hút sạch sẽ, nhanh chóng, triệt để 100%. 
 • Bước 4: Nghiệm thu công trình và lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng. Nếu có bất cứ đóng góp nào chúng tôi sẽ lắng nghe và giải quyết cho đến khi quý khách hài lòng.  
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán hết các chi phí theo thương lượng ban đầu. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và giấy bảo hành.
5 bước tiến hành hút hầm cầu tại huyện Mang Yang của Đức Hải Phát

5 bước tiến hành hút hầm cầu tại huyện Mang Yang của Đức Hải Phát

Trên đây là bài viết về dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Mang Yang. Đức Hải Phát là một đơn vị cung cấp dịch vụ có tâm, chu đáo chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Gia Lai. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách trực tiếp tại đơn vị.

Xem thêm: Hút hầm cầu Đức Cơ 【Đức Hải Phát】uy tín nhất GiaLai

(0269)656.9999